Cách tạo Email doanh nghiệp miễn phí

Email đã trở thành một phần không thể trong công việc của mỗi công ty. Tất cả các thành viên đều giao tiếp xử lý công việc, trao đổi với khách hàng thông qua email. Email doanh nghiệp giúp quảng bá việc kinh doanh và tăng độ tin cậy đối với khách hàng. Ngoài ra email doanh nghiệp tạo môi trường làm việc hiệu quả cho nhân viên.

Bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề giải pháp về email doanh nghiệp. Cách tạo email tên miền riêng doanh nghiệp miễn phí chỉ với vài bước đơn giản.

Email tên miền là gì?

Với tài khoản email thông thường có đuôi là Gmail, hoặc Outlook.com, những email như vậy thường gắn liền với một dịch vụ mail nào đó.

Email tên miền hay còn gọi là email doanh nghiệp là email có dạng tennguoidung@tenmien ví dung như công ty web2m thường email có dạng: sale@trongvy.com, hoặc hotro@trongvy.com.

Thật chuyên nghiệp đúng không nào.

Khi khách hàng nhận được email báo giá hay trao đổi công việc nhìn vào email họ cũng thấy sự chuyên nghiệp đến từng chi tiết.

Tóm lại email doanh nghiệp sẽ giúp bạn:

  • Tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu – nhìn vào email tên miền doanh nghiệp khác hàng sẽ tin tưởng hơn.
  • Kiểm soát hoàn toàn – Kiểm soát quản lý tài nguyên nhân viên dễ hơn, bạn có thể tạo hoặc xóa bất kỳ mailboxes.
  • Marketing cho thương hiệu của bạn – dựa vào đuôi email tên miền khác hàng có thể tìm hiểu doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn chưa có tên miền hãy mua nó

Nếu bạn có tên miền rồi hãy bỏ qua bước này.

Việc đầu tiện để sử dụng email tên miền là có một tên miền. Có rất nhiều dịch vụ bán tên miền đôi khi săn chúng vào giờ vàng chỉ từ 30k.

Hãy chọn cho mình một tên miền phù hợp

Việc đăng ký tên miền rất dễ bạn có thể kiểm tra tên miền tại đây.

Bước 1: Bạn kiểm tra tên miền có ai sử dụng chưa.

Bước 2: Đặt hàng.

Bước 3: Thanh toán vậy bạn đã sở hữu tên miền đó rồi. Sau khi thanh toán nhà cung cấp sẽ gởi cho bạn thôn tin tên miền.

Có tên miền khi tạo email doanh nghiệp để chúng ta xác thực tên miền. Định danh giúp nhà cung cấp biết được tên miền đó là của bạn.

Tạo email công ty miễn phí với Web2M

Bước 1: Vào trang đăng ký email doanh nghiệp của Web2M.

Link đăng ký: https://web2m.com/email-doanh-nghiep/

Nhấn vào đăng ký ở phần Email miễn phí.

Bước 2: Nhập tên miền cho email

Nếu bạn chưa có tên miền, có thể đăng ký trực tiếp tại đây. Đóio với các bạn đã có tên miền thì chọn dòng Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS.

Tiếp tục nhấn vào Use để đến bước tiếp theo.

Bước 3: Nhập thông tin thanh toán

Đối với bạn nào chưa có tài khoản, có thể tạo tài khoản để quản lý Email của mình, hoặc nếu đã có tài khoản thì đăng nhập. Hình thức thanh toán thì chọn cái nào cũng được vì … đâu có cần thanh toán. Sau khi đã hoàn thành, các bạn nhấn vào thanh toán để đặt hàng.

Như thế này là xong, bạn chỉ việc tiếp tục đến khu vực khách hàng.

Tại đây các bạn sẽ thấy mục Quản lý Dịch vụ -> Email doanh nghiệp – Pro Mail Free, nhấn vào để vào trang quản lý dịch vụ mail.

Tới đây thì gần như đã xong rồi đó. Việc tiếp theo phải làm là chỉ việc nhấn vào Tài khoản Email và thêm tài khoản mình muốn nhé.

Để sử dụng mail, bạn truy cập vào: https://webmail.web2m.com để sử dụng mail. Hoặc có thể trỏ các record về máy chủ để sử dụng được tên miền theo các bạn muốn. Ví dụ: webmail.mailmienphi.com….

Để biết được thông tin IP trỏ các record và các record cần thiết để email không bị vào Spam, cách nhanh nhất là chat trực tiếp với support hoặc là gửi 1 ticket lên bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ các bạn trỏ record nhé.

Cảm ơn đã đọc bài này :D!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top