WPML Multilingual CMS 4.4.0

WPML Multilingual CMS giúp dễ dàng xây dựng các trang web đa ngôn ngữ và chạy chúng. Nó đủ mạnh cho các trang web của công ty nhưng lại đơn giản cho các blog .. Chọn ngôn ngữ cho trang web của bạn và bắt đầu dịch nội dung. WPML đi kèm với hơn 40 ngôn ngữ. Bạn cũng có thể thêm các biến thể ngôn ngữ của riêng mình (như tiếng Pháp Canada hoặc tiếng Tây Ban Nha Mexico) bằng cách sử dụng trình soạn thảo ngôn ngữ của Plugin WPML. Bạn có thể sắp xếp các nội dung ngôn ngữ khác nhau trong cùng một tên miền (trong thư mục ngôn ngữ), trong các tên miền phụ hoặc trong các miền hoàn toàn khác nhau.

WPML Multilingual CMS WordPress Plugin Features

  • Xây dựng một trang web đa ngôn ngữ là bước đầu tiên. Thử thách bắt đầu khi khách hàng của bạn cần chạy nó. Họ sẽ yêu bạn vì đã chọn WPML! WPML đi kèm với quản lý dịch thuật hiện đại. Bạn có thể biến người dùng WordPress bình thường thành Người dịch. Người dịch chỉ có thể truy cập các công việc dịch thuật cụ thể mà Người quản lý dịch thuật giao cho họ. Ngoài ra, bạn có thể kết nối tính năng quản lý bản dịch mạnh mẽ của WPML với dịch vụ dịch thuật mà bạn chọn.WPML cho phép bạn dễ dàng xây dựng và chạy các trang web thương mại điện tử đa ngôn ngữ với WooC Commerce (sử dụng đa ngôn ngữ WooC Commerce). Được hỗ trợ đầy đủ cho các sản phẩm đơn giản và có thể thay đổi, các sản phẩm liên quan, bán hàng và khuyến mãi và mọi thứ khác mà WooCommerce cung cấp. Chạy một trang thương mại điện tử đa ngôn ngữ với WPML rất đơn giản.
  • WPML hiển thị cho bạn những văn bản nào cần dịch và xây dựng cửa hàng dịch hoàn chỉnh cho bạn. Khách truy cập sẽ tận hưởng quy trình mua hàng được bản địa hóa hoàn toàn, bắt đầu với danh sách sản phẩm, thông qua giỏ hàng và thanh toán và thậm chí cả email xác nhận đã bản địa hóa.
  • WPML giải phóng bạn khỏi những rắc rối khi chỉnh sửa tệp PO và tải lên tệp MO. Bạn có thể dịch văn bản trong các plugin khác và trong màn hình Quản trị trực tiếp từ giao diện Dịch chuỗi. Bạn sẽ thấy văn bản đến từ đâu cả trong mã và trong trang web và dịch ngay từ trong bảng điều khiển Quản trị viên WordPress.
    Nếu bạn cần trợ giúp về dịch thuật, WPML kết nối bạn với các dịch vụ dịch thuật hàng đầu. Gửi nội dung sang bản dịch một cách thuận tiện trực tiếp từ Bảng điều khiển dịch của WPML. Khi bản dịch hoàn tất, chúng sẽ xuất hiện trở lại trang web của bạn, sẵn sàng để xuất bản.
  • Bạn không cần phải làm bất kỳ điều gì đặc biệt để tạo các chủ đề sẵn sàng cho nhiều ngôn ngữ. Chỉ cần sử dụng các chức năng API của WordPress và WPML sẽ giải quyết phần còn lại. Vì hầu hết mọi chủ đề hoặc plugin mà bạn có thể tìm thấy đều hoạt động theo cách này, nên WPML hoạt động trơn tru mà không cần nỗ lực.

Download WPML Multilingual CMS WordPress Plugin

[wpdm_package id=’490′]

[wpdm_package id=’488′]

[wpdm_package id=’486′]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top